Eunyul Moisture Curing Mascara

Eunyul Moisture Curing Mascara

₫200,000

Không bạn nữ nào là không muốn mình trông thật hoàn hảo trong mắt mọi người khi đi làm hay đi chơi, vì vậy việc trang điểm đang dần trở thành thói quen không thể thiếu của các cô gái trước khi ra khỏi nhà. Đặc biệt là trang điểm cho đôi mắt – cửa sổ tâm hồn của mỗi người. Rất nhiều người muốn sở hữu hàng mi cong và dài quyến rũ nhưng thực tế không phải ai cũng may mắn có được làn mi như vậy. Do đó dùng mascara là giải pháp hợp lý nhất trong việc làm đẹp cho đôi mắt của bạn.
 
Sở hữu hàng mi dày cong vút thật dễ dàng với mascara làm dài mi tự nhiên với Eunyul Moisture Curling Mascara có công nghệ sợi tơ giúp mi trông dài hơn đến 2 lần sẽ mang đến cho bạn hàng mi màu đen huyền quyến rũ, tạo nên một ánh nhìn tinh tế và ấn tượng.
 
Lakia giới thiệu:
Eunyul Moisture Curling Mascara với công thức độc đáo, không lem không trôi, ngay cả khi tiếp xúc với nước và mồ hôi, giúp bạn tự tin với đôi mắt hút hồn mọi lúc, mọi nơi.
Đặc biệt, thiết kế cọ mascara độc đáo với nhiều lược nhỏ giúp chạm đến các sợi mi nhỏ nhất, cho mi dày đều mà không gây vón cục. Mascara làm dày mi cho đôi mắt đẹp mi dày quyến rũ, là tuyệt chiêu trang điểm của bạn gái.
 
Hướng dẫn sử dụng:
- Lăn chai giữa 2 lòng bàn tay để làm ấm mascara (giúp mascara ít bị vón cục khi sử dụng).
- Lấy cọ ra khỏi chai và lau bớt phần mascara dư bằng khăn giấy.
- Chải cọ theo đường zic-zac từ chân mi đến ngọn mi. Có thể lặp lại để có hiệu quả mong muốn.
 
Bảo quản:
Để nới khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao, tránh xa tầm tay trẻ em.

 Shop mỹ phẩm Shop mỹ phẩm

Mới truy cập

   

 189
sản phẩm
Số điện thoại

0907222937

 0
tin tức

Chi tiết sản phẩm

Thương hiệu: Eunyul
Xuất xứ: Hàn Quốc
Trọng lượng: 10gr


Sản phẩm liên quan