Eunyul Mặt Nạ Yến Size Big Swallows Nest Mask Pack

Eunyul Mặt Nạ Yến Size Big Swallows Nest Mask Pack

₫30,000

Thời gian gần đây, khi mà nhiều chị em ưa chuộng sử dụng những loại mặt nạ Hàn Quốc thì có 1 cái tên cực kì nổi tiếng và đáng thử đó là: mặt nạ Eunyul. Eunyul là một hãng mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc, nổi tiếng nhất với các dòng mặt nạ dưỡng da. Người ta truyền tai nhau rằng cứ 4 giây lại có 1 sản phẩm mặt nạ dưỡng ra của hãng được bán ra.
Các dòng mặt nạ của hãng được ưa chuộng vì có nhiều loại, thành phần đa dạng từ những loại chiết xuất thiên nhiên cho đến những loại áp dụng công nghệ tiên tiến đảm bảo làm hài lòng tất cả các chị em. Ngoài ra, chúng cũng được hãng cam kết thân thiện với môi trường, không chứa cồn, parabens, dầu khoáng… nên có thể sử dụng được với cả da nhạy cảm.
Mức giá của mỗi miếng mask cũng khá cao, vào khoảng 30.000 đến 40.000 đồng/ miếng, vậy nên không phải ai cũng có thể thử hết tất cả các dòng. Nếu bạn còn đang phân vân nên lựa chọn loại nào, thì dưới đây là 1 trong 9 dòng mặt nạ nổi bật nhất của hãng mà bạn nên thử qua:
 
Mặt nạ yến Eunyul Size Big Swallows Nest Mask Pack:
Mặt nạ yến cũng là dòng mặt nạ bán chạy thứ 2 của Eunyul. Trong mặt nạ này có chứa chiết xuất từ tổ yến hoàng gia có khả năng dưỡng ẩm cao, làm dịu da khô nứt nẻ, làm sáng da. Ngoài ra còn có nhiều axit amin, collagen chiết xuất tảo nâu… để tăng khả năng dưỡng ẩm, chống lão hóa cho da.
 
Loại mặt nạ này phù hợp với:
Da khô, thiếu nước, độ đàn hồi kém, cải thiện khả năng chống lão hóa.Shop mỹ phẩm Shop mỹ phẩm

Mới truy cập

   

 189
sản phẩm
Số điện thoại

0907222937

 0
tin tức

Chi tiết sản phẩm


Sản phẩm liên quan