Eunyul Horse Oil Peeling Gel Tẩy Tế Bào Chết Dầu Ngựa

Eunyul Horse Oil Peeling Gel Tẩy Tế Bào Chết Dầu Ngựa

₫250,000

Có một nguyên tắc trong việc chăm sóc da đó là phải tẩy tế bào chết trước khi bạn muốn thoa lotion dưỡng, serum hay dưỡng kem... Vì chỉ khi lột tẩy được hết tế bào da chết, lớp da cũ thì da bạn mới thực sự thông thoáng và sẵn sàng hấp thụ dưỡng chất. Ngoài ra việc lười tẩy da chết cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng thúc đẩy nhanh quá trình lão hóa da do da bị bít và không được bài tiết đúng.
 
Lakia giới thiệu:
Tẩy Tế Bào Chết Dầu Ngựa Eunyul Horse Oil Peeling Gel hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “thổi bay” lớp tế bào chết cứng đầu nhưng lại vô cùng dịu nhẹ, không gây kích ứng cho da, nhất là đối với làn da nhạy cảm.
Tẩy Tế Bào Chết Dầu Ngựa Eunyul Horse Oil Peeling Gel giúp làm sạch sâu, nhẹ nhàng lấy đi các tế bào chết trên da cho da ngày càng mịn màng. Vừa tái tạo, nuôi dưỡng da thêm khỏe mạnh vừa có khả năng giữ ẩm tuyệt vời cho da không bị khô sau khi tẩy da chết. Kết cấu dạng gel mỏng nhẹ, vừa tẩy sạch lớp tế bào già cỗi nhưng không gây tổn thương biểu bì, vừa giúp giữ ẩm cho da.
 
Hướng dẫn sử dụng:
Sau khi rửa mặt sạch, lấy 1 lượng gel vừa đủ và massage trên da bạn từ 3 ~ 5 phút theo chuyển động tròn rồi rửa sạch lại với nước.
 
Lời khuyên:
Đối với da dầu, sử dụng 1 ~ 2 lần mỗi tuần.
Đối với da thường, da khô sử dụng mỗi tuần một lần.
Thích hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.
 
Bảo quản:
Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.Shop mỹ phẩm Shop mỹ phẩm

Mới truy cập

   

 189
sản phẩm
Số điện thoại

0907222937

 0
tin tức

Chi tiết sản phẩm

Thương hiệu: Eunyul 
Xuất xứ: Hàn Quốc
Trọng lượng: 120ml


Sản phẩm liên quan